Xe bán tải 2014 GMC Sierra Denali 1500

Dec 03, 2019

Với mùa xuân cuối cùng đến ở Michigan, và với một phong phú 5600 break-in dặm theo vành đai Denali của chúng tôi, nó cuối cùng cũng đã được thử nghiệm, và chúng tôi đã học được một số bí mật thực hiện: Đơn giản chỉ cần phẳng chân ga trong RWD nhắc một số wheelspin, và upshifts tự động tại 5500 rpm – 100 tò mò nhút nhát của các đỉnh cao quyền lực.

Thủ upshifting chỉ trước 5500 (do sự thay đổi xảy ra vào 5700) giúp giảm bớt một phần mười hoặc hai đáng chú ý ra khỏi 0-60 và quý dặm lần. Nếu bạn hoàn toàn phải có được những bước nhảy trên trình điều khiển Denali mặc đồng phục trong ngõ tiếp theo, chọn Auto-AWD và làm một phóng phanh-men xoắn cạo một hai phần mười, cho 7,4 giây đến 60 mph, 15.7 tại 88,0 mph trong quý. Đó dash 60 mph là khoảng một nửa thứ hai chậm hơn so với trước F-150 XLT SuperCrew 5,0 lít của chúng tôi và Ram Sport Hemi (cả với 4WD, trọng lượng trong vòng 100 pound Big Jim). Chọn cho 6,2 lít giảm đến 6,0 giây, nhưng trong 99 phần trăm của lái xe hàng ngày trong một con thú lớn này, chân ga của tôi không bao giờ chạm sàn nhà, vì vậy tôi không hao cho rằng động cơ khát một chút.

 

 2014 GMC Sierra Denali 1500 4WD Crew Cab Trong Tuyết

Ngay cả trên 22-inch tất cả các mùa giải M + S lốp, GMC của chúng tôi vui vẻ cày thông qua ngay cả chin-tuyết sâu.

Chúng tôi đã dành một vài tháng giải quyết trong, làm tăng chiến binh mùa đông của chúng tôi với một số xưởng cần thiết. Để giữ diện tích sàn rộng lớn trở thành một liếm muối, chúng ta cài đặt một bộ tùy chỉnh của WeatherTech Laser FloorLiners đo ($ 190) phù hợp với quá khít họ không thể di chuyển xung quanh, mặc dù chỉ lái xe mat sử dụng Pin lưu giữ. Và để bảo vệ lớp sơn trên giường, chúng tôi chọn cho một giường Rug mờ rằng sẽ tốt với những thứ sơn chúng ta sẽ thực. Giá $ 430 bao gồm lắp đặt chuyên nghiệp, được thực hiện trong chết của mùa đông. Chúng tôi tự hỏi nếu kim loại đã đủ ấm để đề nghị 68 độ, bởi vì một số ốc vít móc-và-loop dính đã tách ra khỏi giường. Chúng tôi cũng đã phải cắt lót để lộ dưới ánh sáng LED-rail giường của nhà máy. Chúng tôi muốn rằng giường ngủ Rug cầu khoảng cách từ sàn đến cổng sau, vì vậy lớp phủ và vật liệu lỏng không lọt qua, nhưng chúng tôi không thích thực tế rằng các cổng sau sẽ không đóng cửa, trừ khi bạn làm sạch khu vực đó.

 

 2014 GMC Sierra Denali 1500 chở tải hợp lý

Một cách nhanh chóng , chuyến thăm đại lý không đau đã chăm sóc của áp suất lốp lỗi giám sát của chúng tôi và cầu thu hồi khí thải công quá nóng. Chuyến đi đến bờ biển xa về phía bắc và phía tây của Nhà nước Mitten đã tiết lộ điều này là một, cruiser thoải mái tuyệt vời yên tĩnh, không thấm nước để ruts xe tải cửu long, Crosswinds, ổ gà và lốp ăn. Nền kinh tế nhiên liệu cũng đang có xu hướng tăng, như chúng tôi không còn bị cám dỗ để nuông chiều bản thân với thời gian dài từ xa bắt đầu ấm-up. Bây giờ chúng ta nhìn về phía trước để kéo và chở nhiều bánh hè vui vẻ.

Bài viết không cho sao chép, nếu sao chép tôn trọng quyền tác giả : http://otogiaiphong.com/

Bình luận