Xe Nâng Đầu Chở Máy Công Trình

Xe nâng đầu chở máy giá rẻ tại Auto Giải Phong

Xe nâng đầu chở máy công trình – Auto Giải Phóng là đơn vị chuyên cung cấp các loại xe chuyên dụng như xe tải gắn cẩu, xe nâng đầu chở máy, xe cứu hộ, xe thang nâng người….uy tín trên toàn quốc. Công ty chúng tôi nhận thi công, đóng mới và ra hồ sơ thiết kế các loại xe nâng đầu trên các nền xe cơ sở phổ biến như Hyundai, Hino, Dongfeng….!

Xe nâng đầu chở máy là một loại xe chuyên chở máy công trình, máy xây dựng, các loại máy cơ khí nông nghiệp…với cơ chế là sử dụng chân chống thủy lực, cố định xuống dưới đất để nâng đầu xe lên, tạo một độ dốc nhất định cho thùng xe để có thể dễ dàng đưa các loại máy lên thùng xe.

Xe bao gồm 2 phần, phần xe cơ sở và phần chuyên dụng của xe nâng đầu như bộ phận nâng đầu, hệ thống thủy lực, sàn chở và tời kéo. Hiện nay Auto Giải Phóng đang phân phối đa dạng các loại xe nâng đầu với đầy đủ tải trọng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Các loại xe nâng đầu chở máy mà Auto Giải Phóng đang phân phối bao gồm :

  • Xe nâng đầu chở máy Hyundai

  • Xe nâng đầu chở máy Thaco

  • Xe nâng đầu chở máy HINO

  • Xe nâng đầu chở máy Dongfeng

  • Xe nâng đầu chở máy Howo

  • Xe nâng đầu chở máy Chenglong

….

Đơn vị cung cấp Xe nâng đầu chở máy công trình uy tín 

Kính thưa quý khách, Công ty CP XNK Ô Tô Giải Phóng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe chuyên dụng tại Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe nâng đầu giá tốt, chất lượng cao đi cùng với dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tốt, thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CP XNK Ô TÔ GIẢI PHÓNG

Cơ sở 1: Tòa nhà CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Cơ sở 2: QL1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh   

Hotline :   0904823889   

Email   :    otogiaiphong.hn@gmail.com

Zalo