Xe tải Daewoo

Công ty CP XNK Ô Tô Giải Phóng là đơn vị nhập khẩu xe tải Daewoo, bán và phân phối trên toàn quốc với giá cạnh tranh. Xe tải Daewoo của Hàn Quốc là dòng xe tải chất lượng cao, đã được khẳng định uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể mua xe tải Daewoo tại đại lý của chúng tôi. Hãy đến với Otogiaiphong.com để cảm nhận dịch vụ chuyên nghiệp.

 

Xe tải Daewoo từ lâu đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường vận tải Việt Nam. Các sản phẩm xe tải Daewoo luôn được nhập khẩu chính hãng từ Daewoo nguyên chiếc, mới 100% cam kết chưa qua sử dụng. Daewoo đã và đang góp phần nâng cao chất lượng vận tải hàng hóa tại Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng, đi cùng với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế chính hãng mà ít doanh nghiệp sản xuất xe trong nước bì kịp.

 

Xe tải Daewoo hiện nay được công ty CP XNK Phân phối chính hãng với nhiều loại xe như xe tải daewoo, xe đầu kéo Daewoo, xe trộn bê tông Mixer,,,, khi khách hàng mua xe tải Daewoo tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng những chính sách , hỗ trợ tốt nhất như hỗ trợ đăng ký đăng kiểm, giao xe miễn phí tận nhà, hỗ trợ thủ tục trả góp ngân hàng với lãi suất thấp, gói vay lớn nhất lên tới 80% giá trị của xe... Mọi thắc mắc cần tư vấn, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline bán xe tải Daewoo chính hãng trên toàn quốc : Mr Tuấn 0904 823 889

 

Otogiaiphong.com - Trân trọng