support-hotline 0904823889
support-email Km1 đường Võ Văn Kiệt, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
search-icon

Tra cứu phạt nguội khi vi phạm khi tham gia giao thông trên đường

Thông tin pháp luật
03/12/2019

 

Tra cứu phạt nguội khi tham gia giao thông

 

Khi tham gia giao thông trên các cung đường, nhiều khi tài xế vô tình, hay cố ý đã vi phạm luật giao thông, nhưng dưới hình thức là bị Camera giao thông giám sát ghi lại. Nhiều tài xế, chủ xe đã giật mình khi nhận được khoản thông báo phạt mà không biết mình đã vi phạm lúc nào, ở đâu, thời điểm nào… thì dưới đây, mời quý khách tham khảo cách tra cứu phạt nguội khi tham gia giao thông nhé.

 

Trước sự băn khoăn và lo lắng của các chủ xe, thì Cục đăng kiểm Việt Nam đã công khai trên website của Cục Đăng Kiểm danh sách các phương tiện vi phạm, chủ xe có thể điền thông tin của mình vào để kiểm tra chi tiết, cụ thể như sau :

 

  • Bước 1 : Quý khách truy cập vào trang web chi tiết kiểm tra của cục đăng kiểm tại địa chỉ sau : CLICK VÀO ĐÂY
  • Bước 2 : Nhập biển kiểm soát xe vào ô “Biển đăng ký”. Đối với xe biển 5 số (biển trắng) thêm chữ T (ví dụ: 30E678.90T), biển xanh thêm chữ X. 
  • Bước 3 : Nhập số tem, giấy chứng nhận hiện tại ( Xem ở trên tem đăng kiểm của xe, ví dụ KC-123456)
  • Bước 4: Nhập mã xác thực của Website Cục Đăng Kiểm
  • Bước 5: Xác nhận

 

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước ở bên trên, thì Website sẽ show ra thông tin chi tiết của xe trước, ở đây cụ thể là thông tin đăng kiểm của xe. Tiếp theo đó là phần bên dưới sẽ là thông báo lỗi chi tiết.

 

Hướng dẫn cách nộp phạt nguội khi bị phạt

 

Phạt nguội là cách kiểm soát giao thông rất đáng được hoan nghênh hiện nay, mang tới tác dụng nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, khi xe di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau, thì nộp phạt nguội ở đâu? nộp như thế nào lại được khá nhiều chủ xe quan tâm.

 

Dưới đây, Auto Giải Phóng xin gửi tới quý khách cách nộp phạt nguội nhanh nhất khi bị phạt khi tham gia giao thông như sau:

 

Khi bị phạt nguội, thì chủ xe cần phải đến tổ quản lý tại nơi bị phạt để nộp phạt, nếu không đến được, thì chủ xe nên ủy quyền cho người khác để nộp phạt đúng hạn, nếu không đúng hạn thì sẽ bị xử thêm, rắc rối rất nhiều.

 

Auto Giải Phóng – Trân Trọng

 

Tag: cách tra cứu phạt nguội nộp phạt nguội giao thông ở đâu,tra cứu phạt nguội 2019 nộp phạt nguội như thế nào nộp phạt nguội ở đâu tra cứu phạt nguội tra cứu phạt nguội toàn quốc

Tin tức liên quan

Tra cứu phạt nguội khi vi phạm khi tham gia giao thông trên đường

Tra cứu phạt nguội khi vi phạm khi tham gia giao thông trên đường

03/12/2019
Hướng dẫn Tra cứu phạt nguội khi vi phạm khi tham gia giao thông trên đường mới nhất, cách để biết xe có bị phạt nguội hay không, mời quý khách tham ...
Zalo Facebook Messenger