Xe tải SRM

Xe tải Shineray SRM uy tín và chất lượng

Thương hiệu xe tải SRM có lẽ là dòng thương hiệu xe tải tương đối mới với khách hàng tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên đây là hãng xe tải tách ra từ Dongben và lấy tên Shineray SRM làm thương hiệu riêng.

Trọng tâm của dòng xe tải này là tập trung mạnh vào dòng xe tải nhỏ, nhẹ dưới 1 tấn, phục vụ nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng tại Việt Nam. Đây là một trong những dòng xe tải vào phố cực kỳ chất lượng, với đa dạng các loại thùng, nên việc chở hàng vào phố dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hiện nay, hãng SRM đang phân phối các dòng xe tải nhỏ nhẹ dưới 1 tấn tại Việt Nam như Xe tải SRM T20A, với tải trọng 930 kg, dòng xe này mang tới giải pháp vận tải hàng hóa cực thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa thường xuyên vào thành phố.

Thêm vào đó, với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nhập khẩu Châu Âu, thì SRM hứa hẹn sẽ là dòng xe chở hàng nhỏ nhẹ vào phố chất lượng bậc nhất phân khúc dưới 1 tấn hiện nay trên thị trường.

Công ty CP XNK Ô Tô Giải Phóng chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu xe SRM này tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe từ hãng SRM tại địa chỉ uy tín và chất lượng nhất, thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất nhé

CÔNG TY CP XNK Ô TÔ GIẢI PHÓNG

  • Cơ sở 1: Km0 đường Hoàng Sa, Kim Chung, Đông Anh, HN

  • Cơ sở 2: CT5X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

  • Cơ sở 3: QL1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

  • Email: otogiaiphong.hn@gmail.com

  • Hotline: 0904823889

Zalo Facebook Messenger