1500 Laramie cực kỳ ấn tượng với xe bán tải

Dec 03, 2019

Nếu bạn đọc những cập nhật mới nhất về các tính năng nhỏ dress-up của Ram mà không làm tốt trong bối cảnh công việc khó khăn, bản cập nhật này là gần như 180 độ về phía bên kia. Trong trường hợp này, chúng tôi đang hết lời ca ngợi sự nghiêm khắc của xe tải hạng nhẹ – và giá trị của nó.

Đầu tiên, sự dẻo dai. The Ram mới đây đã kết thúc phía sau. Các van trước tôi đã dừng lại ở làn đường của chúng tôi, và anh chàng người đánh tôi đã nhìn vào làn đường bên cạnh để tìm một cái lỗ trong giao thông, nơi ông có thể nhận được xung quanh van dừng lại. Sau khi ông và tôi lái xe đến một bãi đậu xe gần đó để trao đổi thông tin, tôi nhìn vào những thiệt hại cho chiếc xe của mình.

Các mui xe đã được đẩy lùi và lên, như thể nó là một phần của một accordion. Tôi có thể ngửi thấy mùi nước làm mát bị rò rỉ. Cản trước là bánh mì nướng. Nó trông giống như chiếc xe của mình đã đạt. Sau đó, tôi đi đến phía sau của Ram, sợ những gì tôi nhìn thấy ở đó. Hmm. Nó không giống như bất cứ điều gì đã thực sự xảy ra. Sau khi kiểm tra kỹ hơn, tôi có thể thấy một số thiệt hại nhỏ về bội và có thể là ống xả, nhưng nó rất tinh tế rằng nếu bạn không tìm kiếm nó, bạn sẽ không thể nhìn thấy nó. Tôi không bị thương, hoặc. Chiếc xe tải gây ấn tượng một lần nữa. 

Hai ngày sau đó, tôi đã ở trong cho dịch vụ thứ hai của mình báo giá xe ô tô– khi máy tính tạo ra “thay dầu sớm” ánh sáng vào sân. Sau khi chọn không để có được sự liên kết bánh xe các đại lý cung cấp dịch vụ cũng không khác là một phần của dịch vụ 24.000 dặm, toàn bộ quá trình diễn chỉ có hơn một giờ và có giá chỉ $ 59,38. Điều đó bao gồm việc thay dầu và bộ lọc, kiểm tra áp lực lốp và thiết lập chúng để spec, và luân chuyển lốp xe và kiểm tra. Các đại lý là giá cả phải chăng, hiệu quả và thân thiện. Nhiều hơn những gì bạn có thể yêu cầu?.

 2013 Ram 1500 Trở lại Bumper Damage

Cập nhật 1: TV Kéo

Xe hơi của chúng tôi: Xử lý Desert nhiệt

Cập nhật 2: Nội thất Điện tử

Cập nhật 3: Đối với công việc hay chơi

 2013 Ram 1500 Về Bumber

Xe của chúng tôi

Dịch vụ đời sống 9 tháng / 19.988 mi

Nền kinh tế nhiên liệu trung bình 15,7 mpg

Lượng khí thải CO2 £ 1,24 / mi

EPA Thành phố / Hwy / Comb nhiên liệu Econ 15/17/21 mpg

Tiêu thụ năng lượng 215 kW-hr / 100mi

Những vấn đề chưa được giải quyết Không ai

Chi phí bảo trì $ 61,56 (thay dầu, luân chuyển lốp, kiểm tra)

Chi phí bình thường mặc $ 0

Bình luận