Máy công trình

Máy công trình được hiểu là một loại máy chuyên dùng để con người thực hiện các hạng mục thi công công trình, tháo dỡ, di dời. Máy công trình là các loại máy hạng nặng, tải trọng kích thước hớn, chuyên dùng để làm các công việc nặng nhọc  tại công trường mà sức con người không thể làm được hoặc tốn quá nhiều sức người và chi phí. Với sự ra đời của máy công trình, việc xây dựng các công trình lớn nhỏ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

 

Việt nam đang trong thời kỳ phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, chính vì thế mà máy công trình là một sản phẩm cực quan trọng trong ngành xây dựng hiện nay. Hiện nay những loại máy công trình nổi bật tại việt nam bao gồm những loại như sau :

–          Xe lu 
–          Máy ủi
–          Máy xúc
–          Máy khoan
–          Cần cẩu

 

Ô tô Giải Phóng hân hạnh là nhà cung cấp và phân phối máy công trình tới tận tay quý khách hàng và doanh nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua Máy công trình, vui lòng liên hệ Hotline trực tiếp 0904 823 889 Mr Tuấn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

 

Ngoài ra quý khách có nhu cầu mua Xe nâng đầu chở máy công trình, otogiaiphong.com cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về mọi loại xe chở mọi loại máy công trình hiện nay.

Zalo