Màu sắc và kiểu dáng 2013 Ram 1500 Laramie Crew Cab

Dec 03, 2019

Chúng tôi đã thực sự ấn tượng với Ram và tận hưởng chiếc xe tải này là đi lại và cuối tuần hauler hàng ngày. Nhưng rõ ràng một số các thiết bị chúng tôi đã nhận trên dài termer của chúng tôi không được chính xác làm cho công việc khó khăn. Chúng ta không ngạc nhiên bởi đó; nó đã chỉ trở nên rõ rệt hơn theo thời gian.

 

Màu sắc và kiểu dáng 2013 Ram 1500 Laramie

Đầu tiên trên danh sách những điều chúng tôi nhận thấy: các chrome sôi nổi trên gương lái xe và phía trong một hoặc hai điểm nó đã sứt mẻ. Chúng tôi hiểu điều gì đó có thể cạo một gương mặt (nó có thể xảy ra trong một bãi đậu xe, ví dụ) và chip bất cứ lớp phủ là trên gương mặt, nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng để xác định nguyên nhân của vụ chrome để bong bóng. Không, chrome không phải là một lớp phủ cứng rắn, nhưng nó vẫn có vẻ kỳ lạ rằng điều này sẽ xảy ra đối với một chiếc xe tải hạng nặng trong năm đầu tiên của nó.

Điều tiếp theo chúng tôi quan sát là sự mở đầu và A-trụ cột là một màu sắc ánh sáng, loại một màu xám ánh sáng . Đó là một sự tương phản tuyệt vời nhìn vào bên trong bóng tối, nhưng không có lợi để làm việc. Hãy tưởng tượng bạn chỉ cần hoàn tất công việc xe tải của bạn, hoặc làm điều gì đó tại một công trường xây dựng, và bạn muốn để có được trong và lái xe đến một nơi khác trong công việc. Bạn lấy lấy tay ​​cầm ở A-pillar với găng tay bẩn thỉu của bạn, nhận được đằng sau những bánh xe, và đi. Nếu bạn có bất cứ điều gì đen tối hay dầu mỡ trên găng tay, đó là bây giờ trên và xung quanh lấy tay ​​cầm. Nếu bạn nhận được một Ram là một xe tải cửu long làm việc, bạn có thể muốn xem xét việc nhận được một nội thất màu tối hơn cho các ngôi sao biểu diễn và các cột. Các chất bẩn không đi tắt, nhưng màu đen sẽ làm một công việc tốt hơn che giấu nó.

Tất cả trong tất cả, chiếc xe tải làm cho việc kéo và kéo dễ dàng, và nó đang nắm giữ lên tốt, dành cho những điều nhỏ.

Thêm vào dài hạn của chúng tôi 2013 Ram 1500 Laramie Crew Cab 4×4:

Arrival

Cập nhật 1: TV Kéo

Xe hơi của chúng tôi: Xử lý Desert nhiệt

Cập nhật 2: Nội thất Điện tử

 

 2013 Drivers Ram 1500 Laramie Crew Cab 4×4 Nội Xem

Xe của chúng tôi

Phục vụ cuộc sống: 8 mo / 17.450 mi

CO2 trung bình: £ 1,25 / mi

Khuyết điểm năng lượng: 217 kW-hr / 100mi

Những vấn đề chưa được giải quyết: Không ai

Chi phí bảo trì: $ 61,56 (thay dầu, luân chuyển lốp, kiểm tra)

Chi phí bình thường mặc: $ 0

EPA Thành phố / Hwy / Comb nhiên liệu Econ: 15/21/17 mpg

Trung bình Econ nhiên liệu: 15,5 mpg

Bình luận